Trịnh Châu Halnn Superhard Vật liệu Công ty TNHH

Nhà

Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt PCBN Chèn giảm giá
chất lượng tốt PCBN Chèn giảm giá
Chúng tôi sử dụng Halnn PCBN Chèn BN-K10 TPGW110304, Nó hoạt động tốt như Sumitomo CBN. Và giá cả hợp lý hơn so với Sumitomo CBN.

—— Htp

Thiên thần, bạn có khỏe không? Chúng tôi đã thử nghiệm chèn CBN, nhưng chưa hoàn thành. Chúng tôi chỉ kiểm tra một lớp trong cuộn cứng nhất mà chúng tôi sản xuất. Kết quả rất tốt. Trong ba tuần, chúng tôi sẽ gia công lại các bộ phận này, sau đó chúng tôi có thể tiếp tục thử nghiệm hai lớp còn lại. Cho đến bây giờ kết quả là rất tốt.

—— Serigo

Xin chào các thiên thần Bạn khỏe không? Tôi hy vọng điều đó rất tốt. Sản phẩm được thử nghiệm (RNMN12-BNK1) Vey Tốt, khách hàng hài lòng. Thiên thần tôi cần mua các sản phẩm sau:

—— Marcelo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

  • OEM/ODM
    Chúng tôi không chỉ bán các sản phẩm thương hiệu của chúng tôi. Bạn cũng có thể gửi bản vẽ của bạn cho chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Halnn Superhard chú ý đến nhu cầu thị trường và xu hướng công nghệ công nghiệp trong và ngoài nước, và tiếp tục giới thiệu công nghệ tiên tiến, thông tin, thiết bị và nhân sự, kết hợp với lợi thế riêng, sự thống nhất và tiến bộ, đổi mới. Chúng tôi luôn tuân thủ một con đường nghiên cứu và phát triển độc lập lâu dài.

    Cho đến nay, chúng tôi có một đội ngũ với 2 tiến sĩ, 3 giáo sư, 5 giáo sư liên kết, 12 bác sĩ R & D và thạc sĩ, và đã có hơn 30 bằng sáng chế.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Angels Zhu

Tel: 86--18695866134

Fax: 86--371-67981990

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)