Trịnh Châu Halnn Superhard Vật liệu Công ty TNHH

Nhà

Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt PCBN Chèn giảm giá
chất lượng tốt PCBN Chèn giảm giá
Chúng tôi sử dụng Halnn PCBN Chèn BN-K10 TPGW110304, Nó hoạt động tốt như Sumitomo CBN. Và giá cả hợp lý hơn so với Sumitomo CBN.

—— Htp

Thiên thần, bạn có khỏe không? Chúng tôi đã thử nghiệm chèn CBN, nhưng chưa hoàn thành. Chúng tôi chỉ kiểm tra một lớp trong cuộn cứng nhất mà chúng tôi sản xuất. Kết quả rất tốt. Trong ba tuần, chúng tôi sẽ gia công lại các bộ phận này, sau đó chúng tôi có thể tiếp tục thử nghiệm hai lớp còn lại. Cho đến bây giờ kết quả là rất tốt.

—— Serigo

Xin chào các thiên thần Bạn khỏe không? Tôi hy vọng điều đó rất tốt. Sản phẩm được thử nghiệm (RNMN12-BNK1) Vey Tốt, khách hàng hài lòng. Thiên thần tôi cần mua các sản phẩm sau:

—— Marcelo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd

1 2 3 4
Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Halnn
Số nhân viên : 50~200
Doanh thu hàng năm : 50 million-100million
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Trịnh Châu Halnn Superhard Materials Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất các dụng cụ siêu cứng, và là công cụ chế biến vật liệu cứng chuyên nghiệp tại Trung Quốc và là công cụ đầu tiên nghiên cứu các công cụ cắt cụ thể cho gang xám. thép chịu lực / thép đúc, vật liệu thép cứng.

Người tiền nhiệm của Halnn Superhard Material Co., Ltd là Viện Vật liệu Superhard Hà Nam, là công ty đầu tiên nghiên cứu chế biến các vật liệu giòn và cứng với các công cụ boron nitride khối và Công cụ Kim cương Cao cấp. Là người tiên phong của các công cụ Công nghiệp ở Trung Quốc, Halnn tuân thủ triết lý kinh doanh ban đầu của "Không tìm kiếm lớn và đầy đủ, chỉ nhấn mạnh độ chính xác cao và chuyên nghiệp". Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Halnn đã nghiên cứu từng loại vật liệu mới, công nghệ mới và trở thành thương hiệu công cụ cắt nổi tiếng nhất trong ngành công cụ cắt siêu cứng.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Halnn Superhard Materials Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Angels Zhu

Tel: 86--18695866134

Fax: 86--371-67981990

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)